TSP's Weblog

Hãy luôn khao khát. Hãy cứ dại khờ

Nụ hôn và những điều cần biết

Posted by Thái Trịnh trên 12/12/2011

Theo nhiều nghiên cứu của nước ngoài, nụ hôn có tác dụng bổi bổ về tinh thần cho những “người trong cuộc” không kém gì các loại chất kích thích. Tuy vậy để phát huy được hết tác dụng bổ dưỡng của nụ hôn thì ta cũng phải biết đôi chút về nghệ thuật hôn đấy.

 Sau đây là một vài lời khuyên cho các bạn gái để các bạn có thể trở thành người đặc biệt với những nụ hôn khó quên. Cho dù bạn có chưa được chạm môi tới môi người bạn khác giới lần nào hay hôn đã trở thành một món ăn tinh thần quá quen thuộc hàng ngày của bạn thì hãy vẫn dành chút thời gian để suy nghĩ xem làm thế nào:

 ·        Để nụ hôn đầu tiên trong đời đó thật sự đặc biệt

 ·        Để bạn trở thành một cô gái đặc biệt với những nụ hôn mê hồn gợi cảm.

 Làm được việc đó vừa khó vừa dễ. Tất cả nằm trong tầm tay bạn.

 Cái hôn thẹn thùng lúc chia tay

 Chuyện hôn hít nhau trên phim chẳng xuất hiện hàng ngày đấy thôi. Những cách người ta hôn nhau trên màn ảnh sao mà hoàn hảo đến thế, mọi thứ dường như rất tự nhiên và dễ dàng. Nhưng trong đời thực thì lại hoàn toàn khác phải không? Hãy tưởng tượng một hôm nào đó bạn và chàng cùng đi xem phim, và rồi bộ phim có nhiều đoạn cảm động khiến bạn cảm thấy muốn được hôn. Ngại quá nhỉ. Không biết chàng có muốn hôn mình không nhỉ? Nhỡ chàng ngại chỗ đông người thì sao? Thì thầm với chàng về ý muốn được hôn mà bị chàng gạt đi thì bẽ mặt chết. Có thể chàng cũng muốn hôn bạn nhưng lại nhát không dám làm điều đó chỗ đông người. Làm thế nào để biết chàng cũng đang muốn hôn bạn bây giờ?

 Làm thế nào để phát hiện ra chàng muốn hôn bạn?

 Nếu đã từng hôn nhau, bạn sẽ biết là chàng thích hôn bạn. Nhưng nếu trong trường hợp hai người chưa từng hôn nhau bao giờ thì nụ hôn đầu tiên khó ra phết đấy chứ. Bạn có thể bảo chàng hôn mình, nhưng phải là người to gan lắm mới dám nói điều đó ra. Bạn có thể biết chàng có thích hôn mình hay không mà không cần phải đoán xem chàng đang nghĩ gì. Hãy nghe này. Có nhiều dấu hiệu lắm. Chàng hoàn toàn có thể làm công trình khoa học với một ai đó khác, nhưng chàng lại rủ bạn làm cùng. Chàng hoàn toàn có thể tán phét với ai đó về bài luận sắp phải làm, nhưng chàng lại gọi cho bạn. Chàng hoàn toàn có thể ngồi vào bất cứ cái ghế nào trong quán café nhưng chàng lại chọn ngay cái sát chỗ bạn ngồi. Tất cả những dấu hiệu đó cho thấy chàng thích bạn. 

 Và rồi khi hai người đi chơi với nhau thì sao? Chàng có ngồi gần bạn hay không? Chàng có rạng ngời hạnh phúc khi ở bên bạn hay không? Đó đều là các dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn và muốn hôn bạn đấy!

 Thế thì nên bắt đầu như thế nào?

 Đôi khi người ta quá hồi hộp và gửi đi một chuỗi những thông điệp nhiễu loạn khó lý giải. Rõ ràng là bạn muốn chàng hôn mình những rồi do quá căng thẳng bạn lại thốt ra một câu lãng nhách và phi lý đại loại như: “anh ngồi thẳng lên đi”. Để gửi thông điệp tới chàng, trước tiên bạn phải có một tư thế cởi mở một chút. Hãy ngồi hoặc đứng gần chàng, tốt hơn hết là mặt đối mặt. Nhìn vào chàng chứ đừng cúi gằm mặt xuống, có gì phải sợ đâu nào. Nhớ là đứng thật gần và tuyệt đối không được khoanh tay. 

 Tiếp theo sẽ là gì đây? Nhìn thẳng vào mắt chàng, mỉm cười thật ý nhị. Xích lại gần hơn nữa. Nếu đến lúc này mà chưa nắm tay thì còn chờ gì nữa đây? Nắm tay. Nhớ là nhẹ thôi. Hãy nhẹ nhàng nhờ chàng nới khóa của cái vòng cổ hay tháo hộ đôi hoa tai bạn đang đeo. Đó chỉ là cái cớ để giúp chàng có thể vòng cả hai tay qua cổ bạn thôi mà. Nào bây giờ thì ngẩng đầu cao hơn một chút và nhìn thẳng vào mắt chàng, thật yên lặng. Nếu chàng định nói gì đó thì hãy ngăn ngay chàng lại và thì thầm tên chàng qua hơi thở. Đến lúc này rồi không hôn mới là lạ.

 Hôn nghệ thuật

 Khi môi hai người mới chạm nhau, hãy để môi bạn trượt nhẹ trên môi chàng. Hãy nghiêng đầu đi một chút để mũi bạn không vướng vào mũi chàng.

 Tiếp theo sẽ làm gì? Đến đây thì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của nụ hôn, phụ thuộc vào việc sau cái hôn này hai người sẽ làm gì. Nếu chỉ là cái hôn tạm biệt  trước lúc vào nhà (cũng quan trọng lắm đó), thì chạm môi trong một nụ hôn khoảng vài ba giây và nhẹ nhàng quay đi là thích hợp nhất. Nhớ là quay đi chậm thôi, trong lúc đó tay vẫn lưu luyến cầm tay chàng và mắt vẫn dõi theo từng cảm xúc trên khuôn mặt chàng. 

 Còn nếu đó chưa phải là cái hôn lúc tạm biệt thì câu chuyện lại còn dài. Bạn đã thử hôn kiểu Pháp lần nào chưa?

 Và hôn kiểu Pháp…

 Hôn kiểu Pháp là nụ hôn có sử dụng cả lưỡi. Sau màn khởi động, bước tiếp theo sẽ là mà khám phá: hãy đưa lưỡi vào sâu trong miệng chàng. Không chỉ đơn giản là đẩy lưỡi vào trong miệng chàng mà đầu lưỡi phải linh hoạt sục sạo xung quanh. Hai người cũng có thể chơi trò ủn đẩy với hai đối thủ là anh chàng lưỡi và cô nàng lưỡi. Nhớ là phải đổi vai để ai cũng có cơ hội khám phá.

 Cứ tiếp tục tìm tòi và khám phá như vậy cho đến khi bạn cảm thấy thấm mệt thì lại đổi lại sang kiểu hôn bình thường.

 Nhìn chung, các cụ đã nói rồi: “trăm hay không bằng tay quen”. Trong trường hợp này sửa ý của các cụ đi một chút có nên chăng?

 “Trăm hay không bằng môi quen”

 Chúc các bạn trở thành những hôn thủ đẳng cấp!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: